Danh mục sản phẩm

Mẹo viết content “chất” và “độc” cho website của bạn

05/07/2019

Một content chất lượng không bao giờ được ra đời trong bàn tay nhào năn cẩu thả của người viết. Để viết content hay, bạn cần có tư duy rõ ràng trước khi bắt đầu viết. Thiết lập tư duy trước khi làm một việc nói chung và viết content nói riêng sẽ giúp bạn loại bỏ đến 70% các vấn đề có liên quan, tiết kiệm tối đa thời gian viết bài. Vậy, có những mẹo nào giúp bạn viết content “chất” và “độc” cho website của mình? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

1. Học cách tư duy trước khi viết content

meo_viet_content_chat_va_doc_cho_website_cua_ban_1

Để viết content hay cần sử dụng tư duy trước. sản phẩm của bạn có gì khác biệt so với đối thủ, có lợi thế nào hơn đối thủ của bạn không? Nếu câu trả lời của bạn là có, việc viết content sẽ dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần tập trung vào mô tả của sản phẩm đã có thể khiến khách hàng chú ý đến rồi. Nếu câu trả lời là không, hãy cố gắng làm cho content của bạn trở nên khác biệt. Hãy học hỏi các nhãn hàng tồn tại trong nhiều năm, xem cách họ tạo ra content cho sản phẩm của họ khác biệt như thế nào.

2. Phân tích thị trường và đối thủ

Sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang kinh doanh đang gặp khó khăn hay thuật lợi trên thị trường doanh nghiệp? Nếu sản phẩm của bạn còn đang được bỏ ngỏ, việc viết content sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nhưng nếu sản phẩm của bạn đang cạnh tranh khốc liệt với các doanh nghiệp khác, hãy xem đối thủ của mình đang có hành động gì để có những biện pháp cụ thể.

3. Nhu cầu của khách hàng

meo_viet_content_chat_va_doc_cho_website_cua_ban_2

Viết content để thành công, bạn buộc phải đánh vào sở thích, nhu cầu của khách hàng. Rõ ràng, khách hàng luôn muốn nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Hãy khéo léo lồng ghép các chương trình khuyến mại, đề cao giá thành rẻ của sản phẩm, họ sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi sản phẩm của bạn.

4. Mài giũa khả năng viết lách

Khi bạn đã có tất cả những yếu tố trên, nhưng kĩ năng viết content của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình, bạn sẽ không thể thu hút khách hàng được. Content vốn dĩ là một dạng sản phẩm đấu tranh với những content khác. Để một content được đánh giá là “hay”, ngôn từ phong phú chưa bao giờ là đủ. Hãy biến những ngôn từ khô khan thành những câu chuyện có ý nghĩa. Ngoài ra, việc học theo các trend trên mạng xã hội cũng dễ dàng thu hút sợ chú ý của khách hàng.

Trên đây là 4 mẹo giúp bạn có thể tạo ra một content “chất” và “độc” cho website của bạn. Hãy cố gắng biến website của mình trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Sưu tầm Internet

Sanphanmem.com

Ý kiến khách hàng

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ thiết kế Website Zo - 4 Dịch vụ thiết kế Website Zo - 4

Dịch vụ thiết kế Website Zo - 4

4.788.000 VNĐ
(1)

CHỌN SO SÁNH

Dịch vụ thiết kế Website Zo - 3 Dịch vụ thiết kế Website Zo - 3

Dịch vụ thiết kế Website Zo - 3

3.588.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Dịch vụ thiết kế Website Zo -2 Dịch vụ thiết kế Website Zo -2

Dịch vụ thiết kế Website Zo -2

2.388.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Dịch vụ thiết kế Website Zo -1 Dịch vụ thiết kế Website Zo -1

Dịch vụ thiết kế Website Zo -1

1.668.000 VNĐ
(1)

CHỌN SO SÁNH

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ SÁCH, VĂN PHÒNG PHẨM THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ SÁCH, VĂN PHÒNG PHẨM

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ SÁCH, VĂN PHÒNG PHẨM

10.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH