Danh mục sản phẩm

Lợi ích phần mềm bán hàng VTex-Pos mang lại cho bạn

03/07/2019

6 lợi ích Phần mềm bán hàng Vtex-Pos mang lại quản lý tốt nhất cho bạn

1. Tiết kiệm thời gian ngay từ khi bắt đầu:

Với cửa hàng bán lẻ, tính năng dễ cài đặt, dễ sử dụng là yếu tố quan trọng. Vtex-Pos  được thiết kế để giúp bạn sử dụng  thuận tiện nhất : từ khâu cài đặt, thiết lập thông số hệ thống đến phần nhập và bán hàng,báo cáo, quản lý kho, quản lý bán buôn công nợ khách hàng …

Bên cạnh sự tiện dụng là dịch vụ hỗ trợ và hướng dẫn chu đáo của chúng tôi, chắc chắn bước khởi đầu sẽ nhanh chóng và không làm gián đoạn công việc của cửa hàng.

2. Thay thế bạn trong việc quản lý đặt hàng bằng các chức năng tự động đưa ra danh sách hàng cần mua, chọn nhà cung cấp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí:

Việc kiểm tra tồn kho thật dễ dàng, số liệu cập nhật ngay khi bán hoặc mua hàng. Việc mua hàng luôn được chủ động và cảnh báo khi hết hàng. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra các đơn hàng được mua, so sánh và chọn nhà cung cấp tốt nhất.

3. Tính tiền nhanh, chính xác và chuyên nghiệp, giúp bạn phục vụ được nhiều khách hàng hơn đồng thời làm tăng sự hài lòng của khách hàng.

Bằng việc thay thế quầy tính tiền bằng hệ thống phần mềm có nhiều chức năng xử lý tự động, bạn có thể gia tăng sự cạnh tranh của mình trên thị trường. Nhân viên tính tiền sử dụng phần mềm có thể xem giá mặt hàng nhanh hơn, kiểm tra tồn kho chính xác, tự động chọn mức giá phù hợp cho từng khách hàng và áp dụng các chính sách khuyến mãi một cách tự động nếu có.

Mọi giao dịch của cửa hàng với khách hàng luôn chính xác và rõ ràng với thông tin rõ ràng trên hóa đơn về mặt hàng, nhân viên phục vụ, địa chỉ và logo của cửa hàng.

4. Bạn có thể phát triển việc kinh doanh của mình tốt hơn thông qua việc khai thác thông tin:

Các báo cáo về kết quả kinh doanh của mỗi ngày, mỗi nhân viên, mỗi nhóm khách hàng hoặc các báo cáo tổng hợp về hoạt động kinh doanh của của hàng sẽ mang lại cho bạn một tầm nhìn rõ nét về tình hình hoạt động, về năng suất làm việc, cũng như khả năng mở rộng kinh doanh.

5. Hiểu rõ hơn khách hàng của bạn, bạn sẽ có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn, tăng doanh số và gầy dựng nhiều khách hàng thân thiết:

Chương trình của phần mềm quản lý bán hàng Vtex-Pos  giúp bạn hiểu rõ hơn khách hàng của mình thông qua việc theo dõi thông tin bán hàng. Thông qua đó bạn có thể thiết lập chính sách giá bán và giảm giá đặc biệt cho những khách hàng thường xuyên.

6. Phần mềm Vtex-Pos được phát triển để phục vụ cho các cửa hàng tại Việt Nam nên chi phí rất phù hợp. Đây là sản phẩm được người dùng đánh giá cao không chỉ chất lượng tốt mà giá cạnh tranh.

Nguồn: Sưu tầm Internet

Sanphanmem.com

 

 

Ý kiến khách hàng

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm Vtex - Phần mềm quản lý điện máy, điện thoại Phần mềm Vtex - Phần mềm quản lý điện máy, điện thoại

Phần mềm Vtex - Phần mềm quản lý điện máy, điện thoại

4.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm  Vtex - Phần mềm bán hàng siêu thị Phần mềm  Vtex - Phần mềm bán hàng siêu thị

Phần mềm Vtex - Phần mềm bán hàng siêu thị

4.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm Vtex - Phần mềm bán hàng thời trang Phần mềm Vtex - Phần mềm bán hàng thời trang

Phần mềm Vtex - Phần mềm bán hàng thời trang

3.500.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH