Danh mục sản phẩm

Giới thiệu về Sàn phần mềm công nghệ Việt Nam - SPM

31/03/2019

Sàn phần mềm công nghệ Việt Nam  là một hệ thống cung cấp thông tin và phân tích các sản phẩm phần mềm có trên thị trường, giúp doanh nghiệp và cá nhân có được sự lựa chọn phần mềm ưu việt nhất.

- Là một hệ thống thông tin về tất cả các sản phẩm  phần mềm có trên thị trường. Như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm hóa đơn điện tử, phần mềm dự toán, phần mềm quét vi rút..... Thông tin được hệ thống hóa minh bạch và có sự tương tác đánh giá trực tiếp từ những người đã từng sử dụng phần mềm đó. Giúp những cá nhân và tổ chức đang có nhu cầu hoặc chuẩn bị có nhu cầu dùng phần mềm vào ứng dụng quản lý có được cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm mình đang quan tâm.

- Hệ thống chức năng của  Web giúp người dùng so sánh được thông tin và tính năng, công nghệ... của các phần mềm tương đương với nhau. Giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

- Sàn phần mềm công nghệ Việt Nam (SPM)  ra đời với tập hợp đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm công nghệ. Hướng tới tư vấn cho các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn được sản phẩm  phần mềm phù hợp.

- Đặt mua qua SPM sẽ được nhận mã số giảm giá từ 10-30% so với hợp đồng sau khi ký kết với nhà cung cấp.

SPM là một kênh tiếp nhận thông tin và chăm sóc dịch vụ sau bán hàng cho các  nhà cung cấp sản phẩm.

Ý kiến khách hàng