Danh mục sản phẩm

2 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ WEBSITE TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM

30/06/2019

Trang web tuyển dụng việc làm được hiểu là cổng thông tin cung cấp các tin tuyển dụng việc làm của doanh nghiệp đến cá nhân. Yêu cầu cơ bản để các thiết kế website này hoạt động hiệu quả là thông tin chuẩn, chính xác và nhanh nhạy. Những chia sẻ từ Sky Việt Nam dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn trong việc xây dựng website này.

Về mặt bản chất, các thiết kế website tuyển dụng việc làm không có nhiều khác biệt so với các thiết kế website khác như website giáo dục - trường học, website du lịch… Tuy nhiên để website hoạt động hiệu quả, đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm và đẩy mạnh thương hiệu của doanh nghiệp, bạn nên chú ý đến 2 yếu tố cơ bản về giao diện và nội dung website.

1. Về giao diện website tuyển dụng việc làm.

Nếu những website nhà hàng hay khách sạn với những yêu cầu cao về tính thẩm mỹ khi thiết kế giao diện sao cho thật bắt mắt, đẹp và ấn tượng trong mắt người dùng thì website tuyển dụng việc làm không cần đòi hỏi những yêu cầu kỹ lưỡng hay kĩ thuật cao. Nó chỉ cần đảm bảo được những yếu tố cơ bản về tính khoa học. Màu sắc của website nên là những màu nền nã, nhẹ nhàng, tránh những gam màu nóng sẽ gây sự khó chịu cho độc giả.

Cùng với đó các thanh menu cần phải được điều hướng rõ ràng mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất để họ có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn thông tin theo đúng nhu cầu mình mong muốn. Thanh module đăng ký trực tiếp cũng rất cần thiết độc giả trực tiếp đăng ký thông tin tìm kiếm việc hoặc gửi CV cho đơn vị tuyển dụng. Ngoài ra các tính năng về mô tả công việc, thông tin tìm hiểu về nhà tuyển dụng, nghĩa vụ và quyền lợi của ứng viên cũng cần được bố trí đầy đủ. Không cần sự cầu kỳ nhưng cần những yếu tố căn bản là yêu cầu tối thiểu của việc xây dựng website tuyển dụng việc làm.

2. Về mặt nội dung.

Yếu tố đặc biệt quan trọng trong mỗi website tuyển dụng việc làm là cần chú ý tốc độ nhanh nhạy và tính cập nhật của website. Những thông tin tuyển dụng cần phải được đưa ra và cập nhật nhanh chóng đến những người có nhu cầu. Website tuyển dụng càng cập nhật các thông tin nhanh và mới nhất càng được sự đánh giá cao cũng như gia tăng sự tin tưởng từ người dùng. Đó là nền tảng giúp xây dựng nên thương hiệu cho website và doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, những thông tin đưa ra trên website cần phải đảm bảo sự đầy đủ và chính xác. Tránh tuyệt đối việc đưa thông tin thiếu chính xác, sai lệch và sơ sài. Khi người dùng không thể liên hệ hay tìm kiếm thông tin từ đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng bạn sẽ rất khó tìm được sự tin cậy từ họ.

Ngoài ra, những thông tin bên lề chia sẻ về kinh nghiệm phỏng vấn, cách viết CV ra sao, làm thế nào để gây ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng, những câu hỏi phóng vấn thường gặp… để hỗ trợ cho việc tuyển dụng của ứng viên một cách tốt nhất là điều nên có. Những thông tin này không chỉ bổ trợ kiến thức cho người dùng mà còn giúp website thu hút được một lượng lớn độc giả, tăng mức độ tin cậy…

Đó là 2 lưu ý vô cùng quan trọng làm nên thành công của một website tuyển dụng việc làm. Với kinh nghiệm dày dặn đã từng thiết kế rất nhiều website chuyên nghiệp cho hàng ngàn doanh nghiệp sanphanmem.com chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng thiết kế website chất lượng, tiện ích và hiểu quả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: Sưu tầm Internet                                                                                                                                                                                                                                                                                             

Sanphanmem.com

Ý kiến khách hàng

Có thể bạn quan tâm

DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING

DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

DỊCH VỤ SEO DỊCH VỤ SEO

DỊCH VỤ SEO

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

THIẾT KẾ WEBSITE THỜI TRANG - MAY MẶC THIẾT KẾ WEBSITE THỜI TRANG - MAY MẶC

THIẾT KẾ WEBSITE THỜI TRANG - MAY MẶC

10.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC, TẠP CHÍ ONLINE THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC, TẠP CHÍ ONLINE

THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC, TẠP CHÍ ONLINE

10.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

THIẾT KẾ WEBSITE VIỆC LÀM - TUYỂN DỤNG THIẾT KẾ WEBSITE VIỆC LÀM - TUYỂN DỤNG

THIẾT KẾ WEBSITE VIỆC LÀM - TUYỂN DỤNG

10.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH