Danh mục sản phẩm

Để viết content du lịch hiệu quả nhất 2019 cần theo những nguyên tắc nào?

09/07/2019

Hoạt động du lịch luôn cần phải sử dụng website và nhiều phương tiện truyền thông khác để phục vụ cho hoạt động quảng bá của mình. Do đó, content cho website du lịch luôn cần chú trọng việc xây dựng nội dung hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Thông qua bài viết này, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách viết content du lịch hay nhất, độc đáo nhất năm 2019.

1. Đưa cảm xúc vào trong bài viết

cach_viet_content_du_lich_hieu_qua_nhat_2019_1

Content du lịch hay phải là content có tác động mạnh mẽ đến khách hàng truy cập vào website của bạn. Bạn không chỉ đưa những quan điểm cá nhân, trải nghiệm của bản thân vào trong quá trình viết bài để khách hàng có thể thảo luận, học hỏi nghiên cứu và đưa ra những quan điểm cá nhân để mọi người có thể cùng chia sẻ. Một bài content hay là bài có thể thu hút sự chú ý, và khiến người khác bình luận về nó. Hãy tập trung các chủ đề hấp dẫn trong du lịch như thuê phòng, địa điểm checkin hấp dẫn, các món ăn nổi tiếng,…

2. Sắp xếp bố cục bài viết hợp lý

Bạn cần sắp xếp bài viết của mình theo một bố cục hợp lý, rõ ràng, tránh dài dòng, lan man khiến người đọc không còn đủ kiên nhẫn và hứng thú. Đối với bài viết trên website du lịch, nội dung cần súc tích, cô đọng nhưng không quá khô khan, bạn cũng nên đặt các mục nhỏ về đặc tính hay địa điểm du lịch cụ thể nào đó, chèn thêm 1 vài link liên quan để người đọc có thể lần lượt khám phá và tăng truy cập website của bạn

3. Content mang tính hướng dẫn

cach_viet_content_du_lich_hieu_qua_nhat_2019_2

Bài viết content của bạn không chỉ chia sẻ những nội dung, trải nghiệm , quan điểm mà còn bao hàm cả tính hướng dẫn, phù hợp với nội dung mà website của bạn hướng đến. Truyền tải thông điệp giúp khách hàng của bạn có thể giải quyết các vấn đề có thể gặp phải hoặc phát sinh trong quá trình đi du lịch như: Cách đặt tour giá rẻ, cách checkin phòng sớm hơn so với quy định của khách sạn, cách thuê xe máy giá rẻ tại địa điểm du lịch,.. Dối với những content kiểu này, bạn không cần phải xây dựng nội dung bằng các bài viết mà hoàn toàn có thể truyền tải thông điệp qua video hoặc infographics để bài viết sinh động hơn.

4. Cách viết content hay bằng infographics

Infographics đang dần trở nên thịnh hành trong báo chí và marketing bởi tính thu hút được độc giả thông qua màu sắc, thiết kế mới lạ, ít chữ, tuy nhiên lại có khả năng truyền tải thông điệp rõ ràng như một bài viết vài trăm chữ thông thường. Sử dụng Infographics cho website du lịch của bạn sẽ khiến trang web trở nên hay hơn, tạo cảm hứng cho khách hàng, tránh cảm giác nhàm chán có thể đem lại.

Trên đây là 4 cách giúp bạn có những content “chất hơn nước cất” cho website du lịch, giúp bạn có thể thu hút thêm nhiều lượt tiếp cận, từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Sưu tầm Internet

Sanphanmem.com

Ý kiến khách hàng

Có thể bạn quan tâm

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 7 ULTIMATE.ISO HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 7 ULTIMATE.ISO

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 7 ULTIMATE.ISO

3.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Dịch vụ thiết kế Website Zo - 4 Dịch vụ thiết kế Website Zo - 4

Dịch vụ thiết kế Website Zo - 4

4.788.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Dịch vụ thiết kế Website Zo -2 Dịch vụ thiết kế Website Zo -2

Dịch vụ thiết kế Website Zo -2

2.388.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Dịch vụ thiết kế Website Zo -1 Dịch vụ thiết kế Website Zo -1

Dịch vụ thiết kế Website Zo -1

1.668.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ SÁCH, VĂN PHÒNG PHẨM THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ SÁCH, VĂN PHÒNG PHẨM

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ SÁCH, VĂN PHÒNG PHẨM

10.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH