Danh mục sản phẩm

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ HÀNG HOÁ CHO SIÊU THỊ MINI / CHUỖI CỬA HÀNG TIỆN LỢI

03/06/2019

1. Nắm bắt hàng tồn và bổ sung hàng hóa kịp thời Thông thường, tồn kho tại các siêu thị mini/chuỗi cửa hàng tiện lợi bắt đầu tính từ thời điểm nhà cung cấp giao hàng hoá tới kho cho đến thời điểm hàng hoá được xuất bán ra. Để dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển cũng như quản lý hàng hóa chính xác, việc tích hợp và tối ưu hoá các thiết bị với đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch chuyên dụng cùng phần mềm kiểm tra hàng tồn là giải pháp tối ưu hóa giúp chủ siêu thị quản lý tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết.

Hệ thống thiết bị giúp hỗ trợ phản ánh tình trạng kho hàng, mặt hàng nào còn tồn số lượng bao nhiêu, tổng giá trị tồn kho hiện tại như thế nào, từ đó giúp chủ siêu thị mini đưa ra những quyết định nhập hàng và bổ sung hàng hóa kịp thời để có hướng kinh doanh chính xác.

2. Dễ dàng kiểm kho định kỳ

Kiểm kho định kỳ là hoạt động cần thiết đối với các siêu thị mini nhằm tránh xảy ra tình trạng thất thoát hàng hóa. Kiểm kho thường xuyên giúp phân loại được mặt hàng đang bán chạy hoặc hết hàng để có thể nhập thêm vào, hàng hóa nào lượng tiêu thụ ít có thể giảm nhập hàng. Từ đó cũng biết được nhu cầu khách hàng định hướng kinh doanh mặt hàng tiếp theo. Với hệ thống kiểm tra hàng hoá bằng mã vạch tại AN THỊNH, các thiết bị sẽ tự động kết nối với hệ thống máy chủ và đối chiếu số liệu kiểm kê thực tế với số liệu tồn kho theo sổ sách để in ra chênh lệch.

3. Tối ưu hóa vốn lưu động

Việc kiểm kho thường xuyên giúp người quản lý tại các siêu thị mini tối ưu hoá vốn lưu động cần thiết, không để tồn kho quá nhiều, hạn chế số lượng hàng hoá tồn kho quá mức và đưa ra các giải pháp hợp lý.

Đối tác của Sanphanmem.com

 

Ý kiến khách hàng