Danh mục sản phẩm

Giới thiệu về Sàn phần mềm công nghệ Việt Nam - SPM

22/03/2024

Sàn phần mềm công nghệ Việt Nam  là một hệ thống cung cấp thông tin và phân tích các sản phẩm phần mềm có trên thị trường, giúp doanh nghiệp và cá nhân có được sự lựa chọn phần mềm ưu việt nhất.

- Là một hệ thống thông tin về tất cả các sản phẩm  phần mềm có trên thị trường. Như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm hóa đơn điện tử, phần mềm dự toán, phần mềm quét vi rút..... Thông tin được hệ thống hóa minh bạch và có sự tương tác đánh giá trực tiếp từ những người đã từng sử dụng phần mềm đó. Giúp những cá nhân và tổ chức đang có nhu cầu hoặc chuẩn bị có nhu cầu dùng phần mềm vào ứng dụng quản lý có được cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm mình đang quan tâm.

- Hệ thống chức năng của  Web giúp người dùng so sánh được thông tin và tính năng, công nghệ... của các phần mềm tương đương với nhau. Giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

- Sàn phần mềm công nghệ Việt Nam (SPM)  ra đời với tập hợp đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm công nghệ. Hướng tới tư vấn cho các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn được sản phẩm  phần mềm phù hợp.

- Đặt mua qua SPM sẽ được nhận mã số giảm giá từ 10-30% so với hợp đồng sau khi ký kết với nhà cung cấp.

SPM là một kênh tiếp nhận thông tin và chăm sóc dịch vụ sau bán hàng cho các  nhà cung cấp sản phẩm.

Ứng dụng 63Stravel - Du lịch Việt Nam

Du lịch Việt Nam, thăm quan bảo tàng, di tích lịch sử tại 63 tỉnh thành ở Việt Nam. Với việc áp dụng đa ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung - ứng dụng 63Stravel sẽ giúp du khách trong nước và quốc tế nâng cao trải nghiệm trong việc tìm hiểu lịch sử, con người và du lịch Việt Nam.
Ứng dụng 63Stravel có các tính năng nổi bật như:
1. Thuyết minh tự động đa ngôn ngữ bằng Audio
Du khách quét mã QR Code gắn trên hiện vật tại bảo tàng để nghe được nội dung, thông tin của hiện vật theo các ngôn ngữ khác khác nhau. Danh sách các bảo tàng, các di sản văn hóa đang áp dụng ứng dụng và đang liên tục mở rộng: Bảo tàng Hùng Vương, Bảo tàng Yên Bái, Văn Miếu Vĩnh Phúc, Bảo tàng Nguyễn Chí Thanh, Khu di tích đặc biệt Đền Hùng.
2. Video Review về các điểm du lịch Việt Nam:
Tổng hợp Video review các điểm du lịch ở trên mọi miền tổ quốc của đất nước Việt Nam. Các Video được sắp xếp theo 63 tỉnh thành, nội dung được trau truốt với hình ảnh sắc nét.
Với điểm nhấn là các Video được xây dựng trên các ngôn ngữ khác nhau bao gồm: Tiếng Việt, tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Trung và sẽ bổ sung các ngôn ngữ khác.
3. Tin tức, thông tin về du lịch Việt Nam:
Tổng hợp các bài viết, tin tức về các điểm du lịch trên khắp Việt Nam với các chủ đề về du lịch, lễ hội, kinh nghiệm du lịch và ẩm thực. Bài viết được kế thừa từ các cổng thông tin du lịch địa phương tại Việt Nam và biên dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

4. Hình ảnh đẹp về các điểm du lịch Việt Nam:
Người dùng sử dụng App 63Stravel có thể tải ảnh nên ứng dụng nhằm đóng góp và lưu trữ các hình ảnh đẹp về các điểm du lịch mà các bạn đã từng đến. Hình ảnh đẹp về các điểm du lịch của Việt Nam được sắp xếp theo thời gian từ cũ đến mới và tổng hợp theo các năm.
Ứng dụng 63Stravel quảng bá hình ảnh các điểm du lịch đẹp tại quê hương đất nước Việt Nam, mỗi thành viên sẽ là một đại sứ du lịch của địa phương mình sinh sống.
5. Thường niên tổ chức các cuộc thi về ảnh đẹp du lịch Việt Nam:
Ứng dụng 63Stravel thường niên phối hợp cùng với các địa điểm du lịch tổ chức các cuộc thi ảnh Online trên nền tảng của ứng dụng. Bình chọn ảnh đẹp sẽ được công khai minh bạch từ chính cộng đồng người dùng ứng dụng. Giải thưởng sẽ là tiền mặt hoặc là các Voucher nghỉ dưỡng miễn phí tại các điểm du lịch đó.
6. Bản đồ các điểm vệ sinh công cộng tại các tỉnh thành phố ở Việt Nam:
Trên ứng dụng sẽ có bản đồ Maps các điểm nhà vệ sinh công cộng miễn phí phục vụ du khách trong quá trình đi khám phá du lịch Việt Nam.

7. Kết nối với công ty lữ hành, cung cấp thông tin Tour du lịch tại Việt Nam:
Du khách trong nước và quốc tế có thể dễ dàng đặt phòng khách sạn, đặt Tour du lịch ngắn và dài ngày tại các công du lịch lữ hành tại Việt Nam thông qua App 63Stravel – Du lịch Việt Nam.
8. Bản đồ số hoá định vị theo GPS các di tích lịch sử ở 63 tỉnh thành:
Thông tin của các di tích lịch sử bao gồm: Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt, di tích cấp quốc gia, di tích cấp tỉnh sẽ được số hoá thông tin trên ứng dụng 63Stravel. Người dùng có thể tìm quanh đây xem có những di tích lịch sử nào.

Cùng 63Stravel, Du lịch Việt Nam. Cùng nhau quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế góp phần xây dựng Du lịch Việt Nam văn minh, lịch sự và hiếu khách.
Khám phá du lịch Việt Nam, dải đất hình chữ S có 63 tỉnh thành bằng App 63Stravel.

Địa chỉ Website: https://63stravel.com/

Link tải App trên CH Play: Tải tại đây

Link tải App trên App Store: Tải tại đây

Ý kiến khách hàng