Danh mục sản phẩm

Giải pháp quản lý mặt hàng mẹ và bé đơn giản, nhanh gọn

08/07/2019

Bạn đang quản lý một cửa hàng mẹ và bé với hàng ngàn mặt hàng khác nhau, việc có quá nhiều sản phẩm khiến bạn đau đầu? Đừng lo, đây là phương pháp quản lý mặt hàng mẹ và bé tốt nhất cho bạn

Phần mềm bán hàng Nhanh.vn với module Sản phẩm thông minh, cung cấp cho bạn nhiều tính năng thú vị và hiệu quả, giúp bạn quản lý hàng nghìn sản phẩm mẹ và bé tại cửa hàng một cách đơn giản và nhanh gọn.

Phần mềm quản lý shop mẹ và bé Nhanh.vn

Phần mềm quản lý shop mẹ và bé Nhanh.vn

1. Nhập liệu sản phẩm linh hoạt, nhanh chóng:

- Chỉ mất vài phút, với vài click chuột để bạn có thể nhập hàng ngàn sản phẩm lên trên phần mêm để quản lý, tính năng import sản phẩm bằng Excel sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

- Gắn ảnh vào từng sản phẩm, dễ quản lý: Bạn là người hay quên? Phần mềm Nhanh.vn giúp bạn gắn ảnh cho từng mặt hàng một cách trực quan.

2. Tự động sinh mã vạch, tương thích với nhiều thiết bị đọc mã, in tem:

Phần mềm bán hàng Nhanh.vn tự động sinh mã vạch cho sản phẩm để bạn thao tác với đầu tít mã vạch, vừa nhanh lại vừa chuyên nghiệp

- Bạn cũng có thể in tem nhãn gắn vào sản phẩm ngay trên phần mềm một cách dễ dàng, hoặc cũng có thể xuất excel để in với phần mềm in tem chuyên dụng

Phần mềm bán hàng Nhanh.vn hỗ trợ in tem nhãn ngay trên phần mềm

Phần mềm bán hàng Nhanh.vn hỗ trợ in tem nhãn ngay trên phần mềm

3. Quản lý trạng thái tồn kho của sản phẩm:

- Nắm được số hàng tồn trong kho đã khó, nắm được số hàng lỗi, hỏng, đang chuyển, số thực có thể bán... lại càng khó hơn, nhưng Nhanh sẽ giúp bạn! Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn chia trạng thái tồn kho của sản phẩm thành 5 loại: sản phẩm mới, đang chuyển kho, đang giao hàng, lỗi, và số có thể bán, giúp bạn nắm được số tồn của sản phẩm thời trang một cách chi tiết nhất.

4. Quản lý sản phẩm theo 4 cấp danh mục:

Cửa hàng mẹ và bé có nhiều loại mặt hàng quá, phải làm sao đây? Bạn hãy chia các sản phẩm của mình ra thành nhiều danh mục cho dễ quản lý nhé: Đồ cho bé, Đồ cho mẹ, Quần, Tã, Bỉm, Khăn tắm... Nhanh.vn hỗ trợ bạn chia tới 4 cấp danh mục, giúp bạn quản lý dễ dàng dù là hàng ngàn sản phẩm!

Phần mềm bán hàng Nhanh.vn chia 4 cấp danh mục sản phẩm, dễ dàng quản lý

Phần mềm bán hàng Nhanh.vn chia 4 cấp danh mục sản phẩm, dễ dàng quản lý

5. Chia thuộc tính size, màu một cách thông minh:

Đồ cho bé đa dạng nhiều màu, lại có nhiều size theo từng tháng tuổi, vậy quản lý thế nào cho tiện? Nhanh.vn chia sản phẩm cha con theo thuộc tính size số, màu sắc, giúp bạn vừa nhập liệu nhanh, vừa quản lý dễ, không ngại nhiều màu nhiều size nhé.

6. Quản lý giá sản phẩm theo chi nhánh:

Bạn đang quản lý vài cửa hàng mẹ và bé, nhưng giá bán tại mỗi cửa hàng khác nhau, làm thế nào để quản lý? Phần mềm bán hàng Nhanh.vn cung cấp cho bạn tính năng bán giá sản phẩm khác nhau giữa các chi nhánh một cách linh hoạt, giúp bạn bán hàng dễ hơn, quản lý giá hiệu quả hơn.

7. Quản lý thương hiệu sản phẩm:

Mặt hàng mẹ và bé có nhiều thương hiệu nổi tiếng, bạn muốn biết thương hiệu nào bán tốt, hãy để phần mềm bán hàng Nhanh.vn giúp bạn điều này. Nhanh.vn quản lý sản phẩm theo thương hiệu, cung cấp cho bạn báo cáo doanh thu theo thương hiệu để bạn có kế hoạch nhập hàng hợp lý.

Báo cáo doanh thu, lợi nhuận theo thương hiệu

Báo cáo doanh thu, lợi nhuận theo thương hiệu

8. Bán sản phẩm theo gói:

Các mẹ đi sắm đồ cho bé, thường mua nhiều sản phẩm theo gói, phần mềm bán hàng Nhanh.vn có giúp bạn tạo gói sản phẩm để bán một cách dễ dàng, tiện lợi.

9. Quản lý thời gian lưu kho của các mặt hàng:

Không chỉ giúp bạn nắm được số lượng sản phẩm trong kho, phần mềm bán hàng Nhanh.vn còn cho bạn biết thời gian lưu kho của từng sản phẩm, qua đó bạn có thể kịp thời lên kế hoạch thanh lý hàng tồn kho lâu ngày hoặc chủ động trả nhà cung cấp.

Nguồn: Sưu tầm Internet

Sanphanmem.com

Ý kiến khách hàng

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé - Nhanh.vn Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé - Nhanh.vn

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé - Nhanh.vn

3.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

THIẾT KẾ WEBSITE MẸ VÀ BÉ THIẾT KẾ WEBSITE MẸ VÀ BÉ

THIẾT KẾ WEBSITE MẸ VÀ BÉ

10.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH