Danh mục sản phẩm

Quản lý bán hàng thông minh, hiệu quả với Nhanh.vn

08/07/2019

Các chủ shop mẹ và bé tại Phú Thọ đã từng gặp rất nhiều khó khăn trong khâu quản lý sản phẩm, thậm chí hoạt động kinh doanh họ gần như đứng trên bờ vực phá sản do hoạt động thu chi, quản lý hàng hóa không được rõ ràng. Từ ngày biết đến và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn, hoạt động kinh doanh của họ đã trở nên hiệu quả hơn rất nhiều, không chỉ khôi phục lại được như ban đầu mà thậm chí còn phát triển rất lớn mạnh. Vậy phần mềm này có những tính năng nổi bật gì ?

1. Quản lý bán hàng cùng Nhanh.vn

quan_ly_ban_hang_thong_minh_hieu_qua_voi_nhanh_vn_1

Phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn là một trong những ứng dụng của sự phát triển công nghệ thông tin vào công tác quản lý của các doanh nghiệp cá nhân hay tổ chức có nhu cầu quản lý nhân sự, thu chi, hóa đơn, hàng hóa, tính toán công nợ, doanh thu, kế toán, hay những báo cáo thường niên,...
Không những vậy, phần mềm quản lý bán hàng online của Nhanh.vn còn được xây dựng bởi những người Lập Trình Viên tốt nhất, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó là những công nghệ hàng hàng đầu. Phần mềm Nhanh.vn không chỉ đi đầu về dịch vụ hữu ích mà còn đi đầu về ứng dụng công nghệ cũng như sự thân thiện, tiết kiệm và tiện lợi cho người sử dụng.

2. Nhanh.vn - phần mềm quản lý bán hàng toàn diện, giúp tiết kiệm thời gian chi phí.

quan_ly_ban_hang_thong_minh_hieu_qua_voi_nhanh_vn_2

Theo như các chủ shop mẹ và bé tại Phú Yên chia sẻ. Vì Phú Yên là tỉnh thành vẫn còn có nhiều hạn chế về mặt kinh tế, hơn nữa con người tại đây họ cũng chưa có nhiều cơ hội được tiếp cận với những tiến bộ công nghệ. Do đó họ vẫn cứ mải mê với các công cuộc quản lý truyền thống dẫn đến " lãi ít mà lỗ thì nhiều " , khó khăn chồng chất khó khăn khiến họ nhiều khi chỉ muốn bỏ cuộc. Rồi tình cờ thấy quảng cáo về phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, họ chia sẻ rằng việc sử dụng phần mềm này rất tốt và hiệu quả. Chủ shop tại Phú Yên đã ứng dụng ngay nó vào hoạt động kinh doanh và kết quả nhận được khiến chủ shop tại đây rất hài lòng và hạnh phúc. Các tính năng ưu việt mà phần mềm mang đến như:
Quản lý sản phẩm: Giúp chủ shop tại đây có thể quản lý hàng hóa một cách tập trung. Tìm kiếm được hàng hóa một cách dễ dàng thông qua mã vạch, tên sản phẩm,.. 
Quản lý kho hàng: Giúp việc thống kê hàng hóa được chính xác; quản lý các yêu cầu nhập hàng, xuất hàng cũng như chuyển đổi kho hàng. Hơn nữa phần mềm còn mang đến tính năng kiểm kho tự động và báo cáo một cách nhanh chóng và tính chính xác đến 100%
Hệ thống báo cáo realtime: Giúp chủ shop mẹ và bé tại Phú Yên có thể kiểm soát được mọi thông tin hay vấn đề liên quan đến shop ngay cả khi họ không ở tại cửa hàng. Với hơn 80 báo cáo được cập nhật hàng ngày như: báo cáo doanh thu, báo cáo sản phẩm tồn kho, báo cáo đơn hàng,... giúp họ có cái nhìn tổng quan, toàn diện về hoạt động kinh doanh của mình.
Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác như: Quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng online, quản lý hoạt động nhân viên,.. Không chỉ dừng lại ở đó hệ thống phần mềm của Nhanh.vn còn tích hợp với các giải pháp khác như: Thiết kế website, bán hàng trên Facebook, dịch vụ vận chuyển.

 Nhờ có việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng thông minh của Nhanh.vn, mà chủ shop mẹ và bé tại Phú Yên đã có được nguồn doanh thu " khủng". Nếu bạn đang đi tìm một giải pháp quản lý bán hàng hoàn thiện và mong muốn đạt được thành công như chủ shop tại Phú Yên thì Nhanh.vn chính là sự lựa chọn duy nhất của bạn.

Ý kiến khách hàng

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm quản lý shop điện thoại, điện máy - Nhanh.vn Phần mềm quản lý shop điện thoại, điện máy - Nhanh.vn

Phần mềm quản lý shop điện thoại, điện máy - Nhanh.vn

3.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé - Nhanh.vn Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé - Nhanh.vn

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé - Nhanh.vn

3.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini - Nhanh.vn Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini - Nhanh.vn

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini - Nhanh.vn

3.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH OMNICHANEL 2 - NHANH.VN PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH OMNICHANEL 2 - NHANH.VN

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH OMNICHANEL 2 - NHANH.VN

850.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH OMNICHANEL 1 - NHANH.VN PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH OMNICHANEL 1 - NHANH.VN

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH OMNICHANEL 1 - NHANH.VN

650.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý bán hàng thời trang, quần áo - Nhanh.vn Phần mềm quản lý bán hàng thời trang, quần áo - Nhanh.vn

Phần mềm quản lý bán hàng thời trang, quần áo - Nhanh.vn

3.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH