Danh mục sản phẩm

Top 6 công ty thiết kế web uy tín nhất tại Việt Nam

09/07/2019

Bạn đang sở hữu một doanh nghiệp và muốn đi sâu hơn vào việc bán hàng online trên website? Bạn muốn trang web của mình thật chuyên nghiệp, ấn tượng với các khách hàng của mình? Hãy tham khảo ngay 6 công ty thiết kế web uy tín dưới đây để có một trang web thật đẹp mắt. Nhớ rằng, website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, do đó, hãy lựa chọn thật kĩ càng nhé.

1. DIGIWEB

top_6_cong_ty_thiet_ke_website_uy_tin_nhat_tai_viet_nam_1

DIGIWWEB là dịch vụ của công ty DIGISTAR dành riêng cho lĩnh vực thiết kế web. Đây là công ty chuyên cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ… nên DIGIWEB vì thế cũng thuận lợi phát triển hơn nhiều nhờ nền tảng vững chắc từ cơ sở hạ tầng. Tại DIGIWEB, dịch vụ thiết kế Website được chia ra 2 loại: thiết kế trọn gói và thiết kế theo yêu cầu.

Đối với dịch vụ thiết kế website trọn gói, DIGIWEB thực hiện thiết kế web theo quy trình sử dụng mã nguồn mở WordPress nhưng khéo léo tùy biến mã nguồn WordPress và kết hợp với nền tảng WordPress Hosting có sẵn từ DIGISTAR để tạo nên một website chạy mã nguồn mở tối ưu nhất về giao diện cho desktop/responsive, hiệu năng cao, tốc độ tải trang vượt trội và chuẩn SEO…

DIGIWWEB còn cung cấp hàng trăm giao diện hiện đại, phù hợp với xu thế, có sẵn trong kho giao diện có sẵn, dịch vụ thiết kế trọn gói với mức giá chỉ từ 5-7 triệu đồng. Gói dịch vụ này còn kết hợp sẵn gói WordPress Hosting và Email Hosting từ DIGISTAR. Đây rõ ràng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn không rành công nghệ mà vẫn có ngay website để sử dụng.

Điểm đặc biệt tại DIGIWWEB chính là sự phân khúc dịch vụ rõ ràng theo nhu cầu của từng đối tượng. Ngoài ra, DIGIWEB sẽ bàn giao tất cả Source Code của Website cho khách hàng sau khi hoàn thành. DIGIWEB cũng hướng đến khách hàng VIP bằng dịch vụ thiết kế theo yêu cầu bằng cách liên hệ qua hotline để trao đổi trực tiếp các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.

2. Trust.vn

Được thành lập từ năm 2004, trải qua 15 năm phat triển, Trustvn còn được biết với tên miền thietkeweb.com. Hầu hết các dự án ở Trust đều được đánh giá cao với việc viết code bằng PHP kết hợp với các thư viện CSS và JS. Do đó, các website được xây dựng từ Trust đều được tối ưu code một các bài bản, tốc độ load website rất nhanh.

Tuy nhiên, điểm trở của Trust chính là không có bảng giá cố định trên trang chủ, khiến khách hàng mất thời gian trong việc liên lạc để trao đổi giá. Ngoài ra, cách viết code tay cũng khiên mức giá để thiết kế website sẽ ở phân khúc cao cấp, thời gian bàn giao rất lâu, và không phù hợp với các bạn sinh viên có mức kinh phí eo hẹp

3. SAPO

SAPO vốn dĩ được thành lập chuyên vè phần mềm quản lý bán hàng. Tuy nhiên, đầu năm 2018, công ty đã sát nhập thương hiệu con Bizweb của họ làm một. Do đó, Sapo trở thành một trong những nhà thiết kế web rất mạnh với các trang thương mại điện tử thông qua việc xây dựng luôn một mã nguồn riêng mang tên Bizweb.

Phân khúc khách hàng mà SAPO nhắm đến là cách khách hàng doanh nhân buôn bán online tầm trung. Do đó, các website được thiết kế tại đây chủ yếu là các trang thương mại điện tử từ nhỏ đến lớn.

Do phân khúc khách hàng là những người đam mê buôn bán pnline nên  SAPO không cung cấp các website chức năng khác như tin tức, blog, thông tin công ty,… tính tiền thiết kế website theo tháng bao gồm luôn các option đi kèm như Hosting, Email hosting và các tính năng kết hợp mạng xã hội facebook để bán hàng đa kênh. Cách làm này nghe có vẻ tiện lợi nhưng nếu bạn khôn hợp tác với SAPO nữa thì website của bạn cũng sẽ bị ngừng hoạt động chứ không thể chuyển website sang Hosting khác được.

4. Chili.vn

top_6_cong_ty_thiet_ke_website_uy_tin_nhat_tai_viet_nam_2

Nằm trong sự bảo bọc của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất Việt Nam – Mắt Bão, Chilli đã gặp hái nhiều thành công và hiện đã tách riêng để tập trung cho dịch vụ thiết kế Website. Chilli cung cấp các dịch vụ liên quan đến web doanh nghiệp, web bán hàng và landing page và phân cấp những nhóm khách hàng riêng biệt như công ty, doanh nhân cùng các cá nhân nhỏ lẻ khác.

Nhờ lượng khách hàng sẵn có từ Mắt Bão, Chilli cũng có nhiều khách hàng hơn. Cũng giống như Sapo, Chili bán các gói thiết kế website theo cách giữ mã nguồn và thu phí theo tháng nhưng khách hàng sẽ không được hỗ trợ Hosting và Email hosting kèm theo. Do đó, bạn phải mua Hosting trước rồi mới yêu cầu thiết kế website sau đó nếu như muốn thuê thiết kế web tại Chilli.

5. Zozo.vn

Được ví như phiên bản khác của Chili, đứng sau Zozo.vn là một nhà cung cấp Hosting có danh tiếng tại VN – Inet. Zozo cũng sử dụng các mã nguồn dựng sẵn sau dó tùy biến và tiến hành thiết kế.

Ngoài lượng khách hàng từ Inet đổ vào, Zozo cũng sử dụng phương pháp tiếp cận khách hàng thông qua việc nhận outsource cho các công ty hosting khác. Do đó, các đơn hàng thiết kế website đồ về rất nhiều, kèm theo khả năng của đội ngũ lập trình viên rất đáng kể. Nhờ có sẵn nền tảng, Zozo cũng thiết kế website tích hợp luôn Hosting đi kèm nên tối ưu hóa được tốc độ web, giao diện đẹp, chuẩn SEO.

6. JPWEB

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vưc thiết kế và lập trình web, các khách hàng của họ chỉ yếu đến từ các nước như Nhật Bản, Úc, Mỹ. Do đó, họ luôn đổi mới trong phong cách thiết kế. Tại Việt Nam, khách hàng của JPWEB chủ yeus là các công ty, tổ chức có nhu cầu thiết kế lại website hoặc thiết kế một website hoàn toàn mới. Ưu điểm của các trang web khi được tạo nên bởi JPWEB đó là sử dụng công nghệ lập trình mới nhất, chuẩn mobile, tốc độ tải trang nhanh, phong cách thiết kế hiện đại,…. Do đó, JPWEB tự tin sẽ làm hài lòng các khách hàng từ chất lượng đến dịch vụ.

Có thể nói, đây là 6 công ty thiết kế website uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Mặc dù đều có những ưu, nhược điểm riêng. Mặc dù vậy, nhờ những uy tín tạo dựng được thông qua hàng trăm, nghìn website được thiết đã chứng minh khả năng của họ. Hãy tìm hiểu và lựa chọn công ty mà bạn nghĩ sẽ phù hợp với cách làm việc của bạn. Chúc bạn thành công.

Nguồn: Sưu tầm Internet

Sanphanmem.com

Ý kiến khách hàng

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ thiết kế Website Zo - 3 Dịch vụ thiết kế Website Zo - 3

Dịch vụ thiết kế Website Zo - 3

3.588.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Dịch vụ thiết kế Website Zo -2 Dịch vụ thiết kế Website Zo -2

Dịch vụ thiết kế Website Zo -2

2.388.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Dịch vụ thiết kế Website Zo -1 Dịch vụ thiết kế Website Zo -1

Dịch vụ thiết kế Website Zo -1

1.668.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ SÁCH, VĂN PHÒNG PHẨM THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ SÁCH, VĂN PHÒNG PHẨM

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ SÁCH, VĂN PHÒNG PHẨM

10.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

THIẾT KẾ WEBSITE THẨM MỸ VIỆN THIẾT KẾ WEBSITE THẨM MỸ VIỆN

THIẾT KẾ WEBSITE THẨM MỸ VIỆN

10.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

THIẾT KẾ WEB DU LỊCH THIẾT KẾ WEB DU LỊCH

THIẾT KẾ WEB DU LỊCH

10.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH