Danh mục sản phẩm

Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

29/05/2019

Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây sanphanmem.com sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Sử dụng phần mềm kế toán giúp cho người quản lý có thể quản lý tốt hơn về tài chính cũng như các mặt hàng của công ty mình. Hiện nay có khá nhiều phần mềm kế toán khác nhau dẫn tới việc khó lựa chọn cho người dùng

TOP PHẦN MỀM KẾ TOÁN ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

1) Phần Mềm Kế Toán Misa.

Đứng đầu của các phần mềm kế toán phải kể đến Misa, bởi Misa là phền mềm kế toán được rất nhiều các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đều sử dụng bởi giao diện đơn giản, dễ quản lý và chính xác, giúp người quản lý giảm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp của mình.
Phần mềm kế toán Misa cài đặt dễ dàng, nhanh chóng kết nối tới cơ sở dữ liệu để việc truy xuất được thuận tiện hơn, ngoài ra chúng không chiếm nhiều tài nguyên của máy tính.

phan mem ke toan misa

Phần mềm kế toán MISA

Tuy có nhiều ưu điểm và được khá nhiều đơn vị sử dụng nhưng nhược điểm lớn nhất của MISA là phí mua quá cao ( lần đầu khoảng 12 triệu bản đầy các phân hệ) so với các phần mềm kế toán khác, chưa kể đến việc hàng năm phải trả thêm phí nâng cấp phiên bản khoảng 4 triệu đồng/năm, trong khi đó nhiều phần mềm kế toán khác có giá mua rẻ hơn và không thu phí khi nâng cấp. Như vậy có thể thấy nếu bạn chỉ có nguồn ngân sách dành cho chi phí kế toán ít thì  phần mềm kế toán Misa không phù hợp, dù nó được đánh giá khá cao về chất lượng

2) Phần Mềm Kế Toán LinkQ.

Tiếp đến phải kể đến phần mềm kế toán LinkQ với công cụ quản lý tập chung, giúp bạn có thể quản lý dễ dàng hơn, nó phù hợp với những công ty có quy mô lớn với nhiều chi nhánh. Phần mềm LinkQ có nhiều ưu điểm vượt trội như giao diện dễ sử dụng, làm việc được với nhiều cửa sổ cùng lúc, kết nối được những cơ sở dữ liệu từ xa hay giúp cho người quản lý theo dõi dễ dàng hơn.... Ngoài ra với LinkQ bạn có thể kết xuất dứ liệu ra office hoặc kết xuất qua HTKK và iHTKK...

phan mem ke toan linkq accounting

Phần mềm kế toán LinkQ Accounting

3) Phần Mềm Kế Toán 1A
Với công nghệ Sổ kế toán tự động độc đáo, Phần mềm Kế toán 1A đã khắc phục được các bất tiện mà các phần mềm kế toán truyền thống đang gặp phải như: nhiều thao tác thủ công, tính toán nhiều bước rời rạc, dễ sai sót, mất thời gian kiểm tra, tìm lỗi và sửa lỗi.
Chỉ cần một bước nhập chứng từ, phần mềm sẽ tự động thực hiện tất cả tính toán sổ sách như giá vốn, khấu hao, tỷ giá ghi sổ, chênh lệch tỷ giá … đồng thời tự kiểm tra, nếu có lỗi hạch toán thì lập tức thông báo để bạn sửa ngay. Ngoài ra, tính năng Lịch thuế tự động sẽ nhắc bạn những tờ khai nào cần làm trong tháng, theo dõi hạn nộp và tình trạng của từng tờ khai. Bạn sẽ không còn lo nộp chậm, nộp nhầm thuế nữa.Hiện tại, Kế toán 1A hỗ trợ doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xây dựng,… với đầy đủ các phân hệ thu chi, mua bán, kho bãi, công nợ, tài sản, tính giá thành, thuế và hệ thống sổ sách, báo cáo cập nhật thường xuyên.

4) Phần Mềm Kế Toán Fast.

Phần mềm kế toán Fast dùng để cho các doanh nghiệp quản lý dữ liệu về thông tin của công ty. Mặc dù đứng thứ 3 nhưng phần mềm kế toán Fast không thua kém gì 2 phần mềm Misa và LinkQ bởi khả năng kết nối nhanh và có hệ thống báo cáo đa dạng giúp bạn dễ dàng thực hiện một số các nghiệp vụ khác. Ngoài ra Fast có tính bảo mật rất tốt nó là một lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn.

phan mem ke toan fast accouting

Phần mềm kế toán Fast Accounting

Phần mềm kế toán 3S Accounting mang tới khá nhiều giải pháp quản lý kế toán cho doanh nghiệp như quản lý tài chính gồm kế toán vốn bằng tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, tiền vay, kế toán công nợ phải thu, kế toán công nợ phải trả, kế toán tổng hợp, báo cáo thuế, báo cáo tài chính

phan mem ke toan 3s accouting

Phần mềm kế toán 3S Accounting

Như vậy trên đây là tổng hợp những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quản lý chi phí cũng như thực hiện một số những nghiệp vụ kế toán cho công ty của bạn.

6) Phần Mềm Kế Toán Bravo

Bravo là phần mềm kế toán được thiết kế với giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng, được tối ưu hoá để phù hợp nhất với những người làm công việc kế toán, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chính xác doanh thu, chi phí của doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả sản xuất. 

phan mem ke toan fast accouting

Phần mềm kế toán Bravo hỗ trợ nhiều chức năng kiểm soát tài chính, tình hình kinh doanh của doanh nghiệp theo sơ đồ cây, phân từng nhóm một. Hỗ trợ nhiều và cập nhật nhanh chóng  tỷ  giá tiền tệ nước ngoài để kế toán giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh chênh lệch ngoại tệ.

Đối tác của Sanphanmem.com

Ý kiến khách hàng