Danh mục sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

20/05/2019

TECH5S là công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại Hà Nội . Chúng tôi thiết kế web theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Java, C#. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng

 

Tech5S là công ty chuyên về Phần mềm và dịch vụ quảng cáo Marketing Online với nhiều dự án về appmobile (Android, IOS), các dự án về Website Wordpres, PHP, Lazavel, CI...v...v, hoặc website chức năng lớn của các đối tác Nhật.

Ngoài ra Tech5S còn có 1000+ khách hàng ở trong nước về lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử, trong đó bao gồm dịch vụ Thiết kế website chuẩn SEO, dịch vụ Marketing Online (SEO, quảng cáo Facebook, Google adswords), Application (phần mềm máy tính CRM, ERP,..v...v), Apps mobile (Android, IOS), các tool phục vụ Marketing…v…v

Tech5S cũng sẽ tư vấn cho khách hàng tư vấn chiến lược Marketing Online cho khách hàng một cách chu đáo nhất, cho từng lĩnh vực dịch vụ khác nhau.

Bên cạnh đó, Tech5S luôn ứng dụng các giải pháp thông minh và tiên tiến trên thị trường thế giới số không chỉ giúp các cửa hàng, doanh nghiệp bán được hàng mà còn hài lòng thực sự với các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Đến với Tech5S là đến với niềm tin, đến với cầu nối phát triển hoạt động kinh doanh trên Internet.

Tầm nhìn

Phát triển Tech5s thành 1 công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ hàng đầu VN và khu vực hướng tới là công ty/tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.

Tech 5s tự hào là người Việt Nam, mang trí tuệ người VN hòa cùng thế giới.

Sứ mệnh

 Mang sản phẩm tới sâu rộng trong thị trường, hướng tới từ cá nhân doanh nghiệp vừa nhỏ đều được tiếp cận.

Với tiêu chí

+ Code siêu nhẹ – Smallest

+ An toàn, bảo mật – Safety

+ Đơn giản - Simple

+ Độc đáo, đặc biệt – Special

+ Đưa khách hàng tới thành công – Successful

Với cổ đông và đối tác: Hợp tác cùng phát triển, luôn luôn thúc đẩy, cùng gia tăng giá trị cho các bên.

Với nhân viên: Xây dựng môi trường sáng tạo, năng động, hòa nhập và gần gũi giữa các thành viên, tạo điều kiện tối đa phát triển bản thân, gia tăng giá trị cho nhân viên, Tech5s luôn là người bạn, người đồng hành của nhân viên.

Giá trị cốt lõi

+ Sáng tạo :Sáng tạo là sức sống

+ Tín :Chữ tín luôn đặt hàng đầu

+ Đoàn kết :Tập thể đoàn kết là sức mạnh của doanh nghiệp

+ Nhân :Tài sản quý giá nhất là người lao động.

+ Phát triển :Khó khăn thử thách thúc đẩy trưởng thành và phát triển.

Khác biệt của tech5s

+ Vị thế cạnh tranh :Mặc dù đi sau về lĩnh vực marketing online nhưng chúng tôi tự tin là doanh nghiệp đứng top đầu về dịch vụ sau bán hàng trong số các công ty chuyên về Marketing online và phần mềm tại Việt Nam

+ Triết lý thương hiệu :Luôn luôn đề cao sự thấu hiểu để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với khách hàng.

+ Khách hàng mục tiêu :Là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, shop chủ cửa hàng hay cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ marketing online, phần mềm trên nền công nghệ hiện đại và đáp ứng theo từng đặc thù riêng của ngành nghề kinh doanh.

+ Khẩu hiệu:Nhỏ gọn – An toàn, Bảo mật – Đơn giản - Độc đáo, Đặc biệt – Thành công

Đối tác của Sanphanmem.com

Ý kiến khách hàng