Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn cách tạo một trang web bán hàng quần áo, giầy dép, thực phẩm, đồ chơi....

03/06/2019

Bước 1: Vào trang web: sanphanmem.com --> Vào chuyên mục "Tặng web"

Bước 2: Kích vào ô đăng ký ngay để tạo web

Bước 3: Khai báo các thông tin để hệ thống tự động sinh ra web bao gồm:

+ Tên cửa hàng: Thông tin này sẽ gắn với Link của hệ thống để tạo ra địa chỉ website của các bạn

        Lưu ý: Đây sẽ là tên miền tạm thời của người dùng, hoặc có thể dùng vĩnh viễn. Nếu người dùng muốn thay đổi tên miền thì  có thể chủ động mua tên miền theo mong muốn của mình ở các nhà cung cấp uy tín như nhanhoa.com hay tenten.com... Sau đó liên hệ lại với Sàn phần mềm để chúng tôi cấu hình thay đổi địa chỉ web cho các bạn.

+ Lựa chọn Theme: Lựa chọn mẫu web mà bạn cảm thấy ưng ý nhất (sau khi chọn ảnh sẽ hiển thị ngay sau màn hình để các bạn có thể hình dung mẫu web đó như thế nào)

+ Email: Sẽ là Email kích hoạt việc tạo web và cũng là thông tin Email để sau này các bạn đăng nhập vào để quản trị web. Vì vậy Email yêu cầu phải chính xác và có tồn tại.

+ Số điện thoại: Là số điện thoại của chủ web, phục vụ cho quá trình sau này web có trục trặc các bạn có thể liên lạc với Sàn phần mềm để yêu cầu hỗ trợ.

+ Mật khẩu và Nhập lại MK: Là mật khẩu để truy cập vào hệ thống quản trị website của các bạn. Cần đặt dễ nhớ nhưng cũng đủ độ phức tạp (có cả chữ và số và ký tự nhiều hơn 6)

Bước 4: Sau khi khai báo đầy đủ thông tin các bạn nhấn vào đăng ký hệ thống sẽ tự động sinh ra web cho các bạn sử dụng: màn hình sẽ hiển thị ví dụ như hình dưới đây:

Như vậy việc tạo một trang web bán hàng đã hoàn thành. Việc của các bạn là vào quản trị trang web để cập nhật các thông tin sản phẩm của mình lên web đó. Chúc các bạn buôn may bán đắt và thành công.

Đối tác của Sanphanmem.com

Ý kiến khách hàng