Danh mục sản phẩm
(0)

Kaspersky Internet Security For Mac

Mã SP :

Kaspersky Internet Security For Mac Đối tượng nên dùng: Người dùng sở hữu máy tính Mac.

Điện thoại hỗ trợ: 0912476286

Tư vấn : Mrs Long : 0912476286

Điện thoại hỗ trợ: 0912476286

Kaspersky Internet Security For Mac :

 • Bảo vệ tài chính của bạn – công nghệ hoàn toàn mới cho Mac. Khi bạn giao dịch ngân hang, mua sắm trực tuyến hay sử dụng một trang web thanh toán, công nghệ An toàn giao dịch tài chính độc đáo của chúng tôi sẽ giúp các giao dịch của bạn an toàn hơn bao giờ hết. Tính năng này tự động bổ sung một lớp bảo vệ tang cường để các ngăn chặn kẻ gian đánh cắp tiền, số thẻ tín dụng hay thông tin tài khoản ngân hàng. Hiện chưa có phần mềm bảo mật nào dành cho Mac cấp độ bảo vệ này. Các tổ chức kiểm tra và đánh giá độc lập cũng công nhận các tính năng bảo vệ tiên tiến của An toàn giao dịch tài chính.
 • Ngăn chặn tấn công mạng. Mỗi máy tính, kể cả máy tính Mac, có thể là nạn nhân của tấn công mạng. Mỗi năm các cuộc tấn công này ngày càng trở nên phức tạp hơn và gây ra tổn hại ở mức độ rộng, như phá hủy các máy tính Mac, đánh cắp thông tin hoặc phá hủy các tập tin của người dùng. Tính năng Ngăn chạn tấn công mạng phát hiện và ngăn chặn các tấn công vào thiết bị, vì thế sự bảo vệ dành cho máy tính Mac của bạn sẽ không dễ bị qua mặt hay làm suy yếu
 • Cập nhật tự động & miễn phí Bất cứ khi nào chúng tôi giới thiệu những tính năng hay công nghệ bảo vệ mới có trong Kaspersky Internet Security for Mac, bạn cũng sẽ được cung cấp chúng ngay, mà không cần thực hiện bất cứ hành động nào. Công nghệ tác động thầm lặng và tự động mới của chúng tôi sẽ cung cấp tất cả cập nhật về sản phẩm và cài đặt chúng cho máy tính Mac của bạn. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc cập nhật lien tục cho việc bảo mật trên Internet cho máy tính của mình.
 • Bảo vệ trẻ em khỏi các mối nguy hại trực tuyến. Mạng Interent mang đến nhiều nguy hại cho trẻ em, chúng tôi đảm bảo rằng các tính năng của Quản lý người dùng sẽ giúp bảo vệ trẻ nhỏ khi sử dụng mạng. Kaspersky Internet Security for Mac sẽ thay bạn phòng vệ cho con trẻ khỏi những kẻ lợi dụng về tình dục, khóa các nội dung không phù hợp, chặn các hành động mua hang trên các cửa hang ứng dụng trực tuyến, kiểm soát việc truy cập vào các trang web mạng xã hội, trò chơi và nhất là không cho phép tiết lộ các thông tin cá nhân của bạn mà kẻ xấu có thể đe dọa sự an toàn của con bạn hay gây ra mất mát về tài chính, nhận dạng cá nhân của các thành viên khác trong gia đình.
 • Ngăn chặn sự phát tán của mã độc máy tính. Bởi vì máy tính Mac có thể được dùng để lây nhiễm rộng rãi virus cho PC, Kaspersky Internet Security for Mac không những cung cấp sự bảo vệ chống virus cho máy Mac mà còn ngăn chặn việc máy Mac gửi mã độc đến các máy tính chạy Window hay Linux của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của bạn. Như vậy, bên cạnh việc bảo vệ máy Mac của bạn khỏi những mối đe dọa đang tràn lan, công nghệ đạt nhiều giải thưởng của chúng tôi còn giúp bạn khỏi ngượng ngùng nếu lỡ trở thành người phát tán virus cho người xung quanh.
 • Đơn giản hóa sự bảo vệ. Với tài khoản My Kaspersky miễn phí, bạn sẽ dễ dàng truy cập các tính năng an toàn giúp bạn quản lý sự bảo mật của mình tốt hơn. Bất cứ khi nào trực tuyến, bạn có thể kiểm tra tình trạng an toàn của tất cả các thiết bị đang sử dụng phần mềm bảo mật của Kaspersky Lab, cũng như kích hoạt các tính năng bảo vệ hay quản lý bản quyền của mình. Tài khoản My Kaspersky cũng thường xuyên cung cấp các tin tức về những ưu đãi mới nhất và link để bạn tải về miễn phí những sản phẩm và dịch vụ của Kaspersky Lab.
 • Tương thích hoàn toàn với các lựa chọn OS X*** Bất cứ khi nào bạn chạy các phiên bản mới nhất của OS X trên máy tính Mac, hay một phiên bản cũ hơn, Kaspersky Lab cũng có thể bảo vệ được cho bạn. Kaspersky Internet Security for Mac tương thích hoàn toàn với các phiên bản mới đây của OS X kể cả OS X 10.10.

 

 Kaspersky Internet Security for Mac cung cấp bảo vệ cao cấp cho sự riêng tư, nhận dạng và con cái của bạn. Đồng thời, công nghệ An toàn giao dịch tài chính độc đáo đạt nhiều giải thưởng của chúng tôi sẽ bảo vệ cho các hoạt động mua sắm và giao dịch ngân hang trực tuyến của bạn an toàn hơn bao giờ trên máy tính Mac.

+ Hỗ trợ cài đặt 24/7

+ Giao hàng , thu tiền tại nhà

+ Bảo hành phần mềm trọn đời trong thời gian sử dụng

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Bảo vệ theo thời gian thực chống lại tất cả các mối đe dọa của phần mềm độc hại trên Mac

Hàng ngày, Kaspersky Lab xác định và cung cấp khả năng bảo vệ chống lại xấp xỉ 200.000 mối đe dọa mới.  Kaspersky Internet Security for Mac kết hợp các công nghệ chống phần mềm độc hại truyền thống, phòng thủ chủ động và dựa vào điện toán đám mây để mang đến khả năng bảo vệ chủ động, theo thời gian thực:

Bảo vệ chống virus 
Các công nghệ mới nhất của Kaspersky cung cấp khả năng bảo vệ đáng tin cậy chống lại hàng loạt các mối đe dọa, bao gồm:

 • Virus máy tính
 • Virus Trojan
 • Worm
 • Spyware
 • Bot… và nhiều loại phần mềm độc hại khác

Chống virus cho tập tin
Mỗi khi bạn mở, lưu hoặc chạy một tệp trên Mac hoặc trên bất kỳ ổ đĩa liên kết nào, công nghệ Kaspersky quét tệp để xem có phần mềm độc hại không:

 • Khả năng quét tập tin được kích hoạt trong quá trình khởi động và duy trì trong bộ nhớ của máy tính Mac cho đến khi bạn tắt máy tính Mac của bạn. 
 • Chỉ các tập tin mới hoặc được chỉnh sửa mới được quét tự động để giúp bạn giảm tối thiểu tác động lên hiệu suất máy tính Mac của bạn.

Bảo vệ dựa trên điện toán đám mây

 • Để cung cấp khả năng phản ứng nhanh hơn đối với phần mềm độc hại mới và đang bùng phát, Mạng Bảo mật Kaspersky (KSN) dựa vào điện toán đám mây của Kaspersky không ngừng thu thập thông tin về các mối đe dọa của phần mềm độc hại mới từ hàng triệu máy tính của người dùng đồng ý tham gia trên toàn thế giới.  Thông qua sức mạnh của điện toán đám mây, thông tin này giúp đảm bảo cho khách hàng của Kaspersky được bảo vệ chống lại những mối đe dọa mới nhất.
 • Không phụ thuộc vào lựa chọn của bạn về việc đồng ý để cho KSN tự động thu thập thông tin từ máy tính của bạn, máy tính Mac của bạn vẫn có được lợi ích từ khả năng của KSN cung cấp sự phản ứng nhanh đối với phần mềm độc hại mới.

Bảo vệ Web

Kaspersky Internet Security for Mac giúp đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng môi trường Internet ở mức độ tối đa với khả năng lướt web, mua hàng, sử dụng ngân hàng trực tuyến bảo mật và nhiều hoạt động khác:

 • Chống lừa đảo: Công cụ chống lừa đảo nâng cao của Kaspersky và cơ sở dữ liệu chống lừa đảo được cập nhật thường xuyên của Kaspersky bảo vệ bạn chống lại các cuộc tấn công giả mạo. 
 • Tư vấn URL: Chức năng Tư vấn URL của Kaspersky sử dụng dữ liệu dựa vào điện toán đám mây về danh tiếng của các trang web để cảnh báo cho bạn về liên kết đến các trang web đáng ngờ và nguy hiểm.  Các biểu tượng chỉ báo đặc biệt phân loại từng liên kết thành:

-    Tin cậy

-    Đáng ngờ hoặc 

-    Nguy hiểm

-    Chức năng Tư vấn URL của Kaspersky hoạt động với các trình duyệt web sau đây: Safari, Mozilla Firefox, Google Chrome

Bảo mật email và tải xuống
Kaspersky Internet Security for Mac quét các tập tin tải xuống, nội dung email và các tập tin đính kèm trên các trang web dạng http để cảnh báo cho bạn theo thời gian thực nếu phát hiện sự lây nhiễm vào máy tính Mac và đồng thời ngăn chặn cuộc tấn công.

Bàn phím ảo

Công nghệ Bàn phím ảo của Kaspersky cho phép bạn sử dụng thao tác bấm chuột thay vì bàn phím máy tính của bạn để nhập thông tin đăng nhập, mật khẩu, chi tiết ngân hàng và các thông tin có giá trị khác. Khi sử dụng Bàn phím ảo, thông tin nhạy cảm của bạn được bảo vệ chống lại tình trạng bị can thiệp bởi:

 • Phần mềm lưu thao tác gõ phím (keylogger)
 • Các phần mềm trộm danh tính

Khi bạn truy cập một trang web và đặt dấu nháy vào trường/hộp nhập mật khẩu, Bàn phím ảo sẽ xuất hiện tự động trên màn hình sẵn sàng cho bạn sử dụng.

Kiểm soát của cha mẹ nâng cao

Vì không phải lúc nào bạn cũng có thể ở cùng với các con của bạn khi chúng sử dụng Internet, các công nghệ Kiểm soát của cha mẹ giành được nhiều giải thưởng của Kaspersky giúp bạn thực hiện dễ dàng:

 • Theo dõi và hạn chế việc sử dụng Internet của con bạn
 • Chặn truy cập đến các nhóm trang web không thích hợp hoặc đến vài trang web chỉ định nào đó 
 • Ngăn không cho chia sẻ dữ liệu riêng tư bao gồm số điện thoại và thẻ tín dụng
 • Kiểm soát giao tiếp trên mạng xã hội và chặn mọi sự liên hệ không mong muốn
 • Chặn theo chỉ định các hình thức tải xuống bao gồm các tập tin nhạc, video hoặc các ứng dụng
 • Bật tùy chọn tìm kiếm an toàn cho nhiều trình duyệt web thông dụng
 • Tạo báo cáo Kiểm soát của cha mẹ bao gồm những trang web nào đã được xem và dữ liệu nào đã được truyền đi

Tối ưu hóa cho hiệu suất và dễ sử dụng

Nhóm phát triển của Kaspersky đảm bảo rằng Kaspersky Internet Security for Mac dễ sử dụng và có ảnh hưởng tối thiểu lên hiệu suất máy tính Mac của bạn:

 • Cài đặt phần mềm và kích hoạt giấy phép hoạt động nhanh chóng và đơn giản chỉ với một vài lần bấm chuột.
 • Tính năng cập nhật tự động giúp đảm bảo rằng bạn có phiên bản Kaspersky Internet Security for Mac mới nhất trên máy tính của bạn.  Khi có một bản cập nhật, bạn chỉ cần bấm ‘Có’ để chấp nhận.
 • Các bản cập nhật cơ sở dữ liệu chống virus thường xuyên đảm bảo rằng máy tính Mac của bạn được bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới và đang phát triển.
 • Giao diện theo phong cách Mac giúp đảm bảo rằng giải pháp bảo mật Kaspersky của bạn có hình dáng quen thuộc và sử dụng trực quan.
 • Với sự hỗ trợ hoàn toàn cho tất cả các yêu cầu về màn hình Retina, Kaspersky Internet Security for Mac cung cấp giao diện dễ xem như với phần còn lại của màn hình MacBook Pro. 
 • Kaspersky Internet Security for Mac hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành mới nhất cho Mac.

Bài viết liên quan

Sản phẩm mới

Phần mềm bán hàng chuyên lĩnh vực nhôm kính, cửa cuốn, sắt thép Phần mềm bán hàng chuyên lĩnh vực nhôm kính, cửa cuốn, sắt thép

Phần mềm bán hàng chuyên lĩnh vực nhôm kính, cửa cuốn, sắt thép

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm bán hàng theo serial Phần mềm bán hàng theo serial

Phần mềm bán hàng theo serial

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Giải pháp thống kê online cho phần mềm quản lý kho bán hàng Giải pháp thống kê online cho phần mềm quản lý kho bán hàng

Giải pháp thống kê online cho phần mềm quản lý kho bán hàng

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý nhà thuốc GM Pharmacy Phần mềm quản lý nhà thuốc GM Pharmacy

Phần mềm quản lý nhà thuốc GM Pharmacy

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý kho bán hàng GM - Sales Phần mềm quản lý kho bán hàng GM - Sales

Phần mềm quản lý kho bán hàng GM - Sales

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm bán hàng Adaline Phần mềm bán hàng Adaline

Phần mềm bán hàng Adaline

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý kho của maybanhang.net Phần mềm quản lý kho của maybanhang.net

Phần mềm quản lý kho của maybanhang.net

199.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

WPRO 2.0– Phần mềm kho, bán hàng, công nợ, lãi lỗ WPRO 2.0– Phần mềm kho, bán hàng, công nợ, lãi lỗ

WPRO 2.0– Phần mềm kho, bán hàng, công nợ, lãi lỗ

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp BS Silver Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp BS Silver

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp BS Silver

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý kho công trình xây dựng Phần mềm quản lý kho công trình xây dựng

Phần mềm quản lý kho công trình xây dựng

2.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Sản phẩm liên quan

Phần mềm bán hàng chuyên lĩnh vực nhôm kính, cửa cuốn, sắt thép Phần mềm bán hàng chuyên lĩnh vực nhôm kính, cửa cuốn, sắt thép

Phần mềm bán hàng chuyên lĩnh vực nhôm kính, cửa cuốn, sắt thép

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm bán hàng theo serial Phần mềm bán hàng theo serial

Phần mềm bán hàng theo serial

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Giải pháp thống kê online cho phần mềm quản lý kho bán hàng Giải pháp thống kê online cho phần mềm quản lý kho bán hàng

Giải pháp thống kê online cho phần mềm quản lý kho bán hàng

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý nhà thuốc GM Pharmacy Phần mềm quản lý nhà thuốc GM Pharmacy

Phần mềm quản lý nhà thuốc GM Pharmacy

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý kho bán hàng GM - Sales Phần mềm quản lý kho bán hàng GM - Sales

Phần mềm quản lý kho bán hàng GM - Sales

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm bán hàng Adaline Phần mềm bán hàng Adaline

Phần mềm bán hàng Adaline

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý kho của maybanhang.net Phần mềm quản lý kho của maybanhang.net

Phần mềm quản lý kho của maybanhang.net

199.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

WPRO 2.0– Phần mềm kho, bán hàng, công nợ, lãi lỗ WPRO 2.0– Phần mềm kho, bán hàng, công nợ, lãi lỗ

WPRO 2.0– Phần mềm kho, bán hàng, công nợ, lãi lỗ

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp BS Silver Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp BS Silver

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp BS Silver

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý kho công trình xây dựng Phần mềm quản lý kho công trình xây dựng

Phần mềm quản lý kho công trình xây dựng

2.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm kế toán kiêm bán hàng quản lý kho đá Granite Phần mềm kế toán kiêm bán hàng quản lý kho đá Granite

Phần mềm kế toán kiêm bán hàng quản lý kho đá Granite

8.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm bán hàng tại cửa hàng và chuỗi - POS Nhanh.vn ( Gói Enterprise ) Phần mềm bán hàng tại cửa hàng và chuỗi - POS Nhanh.vn ( Gói Enterprise )

Phần mềm bán hàng tại cửa hàng và chuỗi - POS Nhanh.vn ( Gói Enterprise )

1.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH