Danh mục sản phẩm
(0)

Phần mềm bán hàng KiotViet 2

Mã SP :

Dành cho những mô hình kinh doanh chuyên nghiệp Giá niêm yết cho 1 CH/ tháng - không giới hạn người dùng)

Điện thoại hỗ trợ: 0912476286

Tư vấn : Mrs Long : 0912476286

Điện thoại hỗ trợ: 0912476286

Phần mềm bán hàng KiotViet 2 - gói hỗ trợ bạn không phải bỏ ra quá nhiều chi phí đầu tư, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet là bạn có thể bắt đầu ngay với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT, chỉ cần truy nhập vào gian hàng của bạn trên Website KiotViet, kèm theo một vài thao tác đơn giản, bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay với phần mềm quản lý bán hàng. 
Nếu cửa hàng của bạn đã sẵn có các thiết bị hiện đại như: máy tính, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn,… thì bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng đã có để tiết kiệm chi phí. Phần mềm KiotViet HOẠT ĐỘNG DỄ DÀNG với mọi thiết bị, mọi trình duyệt Website.

+ Dành cho những mô hình kinh doanh chuyên nghiệp

+ Không giới hạn tính năng

+ Không mất phí khởi tạo

+ Dùng thử miễn phí

+ Với ưu thế vượt trội của phần mềm bán hàng áp dụng công nghệ điện toán đám mây, mọi hoạt động quản lý bán hàng thời trang của bạn có thể diễn ra bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Chỉ với chiếc điện thoại, máy tính bảng,... ứng dụng phần mềm KiotViet đã PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ trên nền tảng các thiết bị di động giúp việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn tạo hóa đơn và thanh toán trong tích tắc. Tất các các nghiệp vụ như: TẠO NHIỀU HÓA ĐƠN, ĐẶT HÀNG, TRẢ HÀNG, ... đều được thực hiện ở một màn hình bán hàng giao diện Tiếng Việt dễ hiểu, dễ dùng, có thể sử dụng trên các thiết bị cố định hay di động như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay. Năng suất công việc TĂNG CAO TỪ 30-50% giúp mang lại doanh thu tốt hơn.

+ Hotline 18006162 - Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

+ KiotViet Fanpage  - Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất các bạn thông qua các phản hồi trên Facebook.

+ Kênh hỗ trợ Youtobe - Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

+ Chat trên Web & Mobile - Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH 

Giao diện tiếng Việt dễ dùng

Giao diện đơn giản chỉ mất 15 PHÚT TÌM HIỂU là bạn đã có thể thao tác ngay. Quét mã vạch hoặc tìm kiếm sản phẩm bằng mã số, hình ảnh, thuộc tính, ... nhanh chóng giúp bạn dễ dàng tạo hóa đơn chỉ trong tích tắc. Lịch sử các giao dịch bán hàng thời trang cũng được theo dõi chi tiết để thuận tiện cho việc đổi/trả hàng hóa, in lại hóa đơn,… Ngoài ra, trên màn hình bán hàng, bạn cũng có thể TÌM KIẾM THÔNG TIN KHÁCH HÀNG thông qua tên hoặc số điện thoại; điều này thuận tiện cho việc tích điểm, ưu đãi hay áp dụng chương trình khuyến mại cho từng đối tượng khách hàng.

Vừa tư vấn vừa bán hàng

Phần mềm bán hàng KiotViet có thể tích hợp với các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng. Bạn có thể VỪA DI CHUYỂN VỪA GIỚI THIỆU CHO KHÁCH về sản phẩm tại cửa hàng, bán hàng trực tiếp ngay trên thiết bị di động, hoạt động bán hàng của bạn càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng

Khách muốn sở hữu sản phẩm nhưng chưa có thời gian qua cửa hàng, khách muốn đặt trước sản phẩm sẽ về trong đợt sau, bạn hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu đó thông qua TÍNH NĂNG ĐẶT HÀNG. Phần mềm KiotViet cho phép bạn thực hiện nhiều đơn đặt hàng cùng lúc, sự vượt trội này sẽ giúp bạn có thêm công cụ để kiểm soát số lượng hàng đặt cũng như nắm bắt thị hiếu khách hàng của mình.

Thanh toán đa hình thức

Khách hàng có thể trả tiền theo một trong các phương thức như tiền mặt, chuyển khoản, trả bằng thẻ hoặc có thể ÁP DỤNG CÙNG LÚC NHIỀU HÌNH THỨC TRẢ TIỀN. Nhân viên bán hàng không lo rối bởi phần mềm quản lý bán hàng thời trang KiotViet có thiết kế thông minh để phân loại tránh nhầm lẫn, giúp thao tác thanh toán nhanh chóng mà vẫn chính xác con số.

Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm

Sản phẩm của ngành thời trang đa dạng mẫu mã, chủng loại, nhà cung cấp…đòi hỏi bạn phải ghi nhớ rất nhiều thông tin mới tư vấn được cho khách. Phần mềm quản lý bán hàng thời trang KiotViet giúp bạn loại bỏ khó khăn này một cách đơn giản. Bạn chỉ cần BỔ SUNG THÔNG TIN HÀNG HÓA CHI TIẾT tới từng thuộc tính cụ thể như: màu sắc, kích thước, chất liệu, các sản phẩm cùng loại và chọn hình ảnh minh họa chi tiết cho sản phẩm. Hàng hóa được có thể được sắp xếp theo danh mục, nhóm hàng cụ thể. Vì thế, bạn DỄ DÀNG TÌM KIẾM bất cứ sản phẩm nào thông qua công cụ tìm kiếm thông minh, chỉ một vài thông tin gợi ý, KiotViet sẽ cho hiển thị các sản phẩm liên quan mà bạn đang tìm kiếm, giúp tiết kiệm thời gian bán hàng của bạn.

Quản lý hàng hóa không giới hạn

Chủ cửa hàng có thể quản lý hàng ngàn mã sản phẩm khác nhau, thông tin hàng hóa được LƯU TRỮ ĐẦY ĐỦ KHÔNG GIỚI HẠN. Ngoài ra, KiotViet còn hỗ trợ chức năng chuyển dữ liệu sản phẩm trực tiếp từ Excel sang giúp quá trình NHẬP HÀNG NHANH CHÓNG và có thể thao tác cùng lúc cho nhiều chi nhánh. Sản phẩm được nhập cũng có thể tùy biến điều chỉnh mức giá, số lượng tùy vào thời điểm.

Cập nhật thông tin hàng hóa tức thời mọi lúc mọi nơi

Thời trang và các xu thế của nó luôn thay đổi nhanh đến mức chóng mặt với các dòng sản phẩm vô cùng đa dạng bởi vậy việc nắm bắt thêm mẫu mới đang được ưa chuộng và bán ngay tại cửa hàng tức thì là một nhu cầu thường trực. KiotViet giúp bạn có thể làm được điều này CHỈ BẰNG THIẾT BỊ DI ĐỘNG như điện thoại, máy tính bảng hay máy tính xách tay, bạn có thể cập nhật thông tin hàng hóa mới, sửa thông tin hàng hóa cũ dù ở bất cứ đâu.

Nắm bắt hàng tồn, bổ sung hàng hóa kịp thời

Phần mềm KiotViet giúp bạn QUẢN LÝ TỒN KHO thời trang chính xác tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết trong từng chi nhánh, gạt đi nỗi lo muôn thuở về những sản phẩm chồng chất mà không soát nổi con số như tình trạng các cửa hàng hay gặp phải. Theo đó, bạn sẽ chủ động nắm được mặt hàng nào đang bán chạy, số lượng hàng còn tồn trong kho để ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH NHẬP HÀNG lần kế tiếp. 

Điều chỉnh tồn kho hàng thời trang giữa các chi nhánh

Bạn có nhiều hơn 1 cửa hàng và việc QUẢN LÝ KHO TẠI CÁC CHI NHÁNH khác nhau gây ra rắc rối? Bạn muốn LUÂN CHUYỂN HÀNG HÓA tồn kho từ chi nhánh này sang chi nhánh khác, sắp xếp số lượng hàng hóa phù hợp với từng địa điểm, tại từng thời điểm khác nhau căn cứ trên nhu cầu thực tế của khách hàng? Tất cả những công việc đó sẽ được KiotViet hỗ trợ dễ dàng bằng thao tác chuyển hàng cực kì đơn giản. Bên chuyển và bên nhận sẽ có thể XÁC THỰC số lượng hàng hóa, giảm thiểu thất thoát, tiết kiệm thời gian.

Dễ dàng kiểm kho định kỳ

Kiểm kho định kỳ là hoạt động cần thiết để các cửa hàng thời trang tránh xảy ra tình trạng thất thoát hàng hóa. Với phần mềm KiotViet bạn chỉ cần đi bộ xung quanh nhà kho hoặc cửa hàng, sử dụng ứng dụng KiotViet trên di động thao tác tìm kiếm hoặc máy quét mã vạch để tiến hành hoạt động kiểm kho, giúp GIẢM THIỂU THỜI GIỜ, NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC của nhân viên. Số lượng hàng tồn thực tế trong kho cũng được nhập vào hệ thống quản lý nhanh chóng.

Theo dõi chi tiết thông tin khách hàng

Không còn phải lật giở sổ sách tra cứu từng con chữ, với KiotViet bạn hoàn toàn có thể LƯU TRỮ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CHI TIẾT theo họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ,.... nhằm tạo dựng tập khách hàng thân thiết, khách hàng VIP để có những chính sách ưu đãi phù hợp. Giao diện đơn giản và thông minh sẽ giúp bạn NHANH CHÓNG tìm kiếm thông tin khách, tích điểm, áp dụng giảm giá theo từng nhóm đối tượng và phục vụ thanh toán hóa đơn nhanh chóng.

Bổ sung thông tin khách hàng

Khách hàng lần đầu tiên đến với cửa hàng và bạn muốn lưu lại thông tin để phục vụ cho những lần giao dịch tiếp theo? KiotViet giúp bạn dễ dàng CẬP NHẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG MỚI ngay trên màn hình hóa đơn bán hàng. Mọi thông tin khách hàng cung cấp như tên, số điện thoại, email, ngày sinh,… dễ dàng được lưu lại trong hệ thống của KiotViet.

Tương tác thường xuyên với khách hàng thân thiết

Bạn muốn thông báo cho khách hàng khi có sản phẩm mới về hay dành ưu đãi riêng cho khách hàng nhân dịp sinh nhật? KiotViet sẽ giúp bạn XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ danh sách khách liên lạc với từng lịch sử giao dịch mua hàng. Hãy thể hiện sự quan tâm, chăm sóc khách thường xuyên bằng cách gửi các thông tin qua điện thoại, email. Chắc chắn khách hàng sẽ HÀI LÒNG vì sự chu đáo và SẴN SÀNG QUAY LẠI cửa hàng của bạn.

Tương tác thường xuyên với khách hàng thân thiết

Bạn muốn thông báo cho khách hàng khi có sản phẩm mới về hay dành ưu đãi riêng cho khách hàng nhân dịp sinh nhật? KiotViet sẽ giúp bạn XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ danh sách khách liên lạc với từng lịch sử giao dịch mua hàng. Hãy thể hiện sự quan tâm, chăm sóc khách thường xuyên bằng cách gửi các thông tin qua điện thoại, email. Chắc chắn khách hàng sẽ HÀI LÒNG vì sự chu đáo và SẴN SÀNG QUAY LẠI cửa hàng của bạn.

Quản lý cùng lúc nhiều chương trình khuyến mại

Từ 8 hình thức khuyến mại cơ bản mà bạn có thể linh hoạt TRIỂN KHAI THÀNH VÔ VÀN CHƯƠNG TRÌNH ưu đãi khác nhau như: Giờ Vàng, Ngày Vàng, Xả hàng cuối mùa, Bán chéo, Tăng giá trị đơn, Mua 1 tặng 1, Tặng điểm tích lũy, Ưu đãi khách hàng VIP…, bạn có thể ÁP DỤNG RIÊNG BIỆT hay KẾT HỢP ĐỒNG THỜI nhiều hình thức khuyến mại cùng lúc.

Đồng bộ chương trình khuyến mãi cho các chi nhánh

Bạn muốn triển khai chương trình khuyến mãi cùng lúc cho tất cả các chi nhánh hoặc chỉ 1-2 chi nhánh trong hệ thống cửa hàng. Quá trình này thật dễ dàng với công cụ của KiotViet. Chỉ cần thiết lập mức giá khuyến mãi cho 1 chi nhánh là có thể ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CHI NHÁNH còn lại. Các chương trình khuyến mại sẽ đồng bộ thực hiện trong toàn hệ thống cửa hàng của bạn.

Xem báo cáo kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Bạn KHÔNG CẦN CÓ MẶT Ở CỬA HÀNG nhưng mọi hoạt động kinh doanh VẪN NẰM TRONG TẦM KIỂM SOÁT. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép dữ liệu liên tục được cập nhật. Tất cả thông tin về doanh thu bán hàng, lịch sử giao dịch, bạn đều có thể xem ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào nếu muốn. Công cụ lọc thông minh giúp bạn CHỦ ĐỘNG NẮM ĐƯỢC DOANH THU theo từng chi nhánh và theo khoảng thời gian thực mà bạn mong muốn.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

+ Công nghệ điện toán đám mây tiên tiến
Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu và xử lý thông tin diễn ra hoàn toàn trên Internet. Hệ thống máy chủ được đặt trên hệ thống DC tiêu chuẩn DAS/UK with ISO/IEC 27001:2005 của NTT Nhật Bản tại Việt Nam cùng hệ thống dự phòng trên Google Cloud đảm bảo tuyệt đối sự tin cậy và bảo mật. 
Bạn có thể BÁN HÀNG CẢ KHI GIÁN ĐOẠN INTERNET, máy chủ gặp sự cố, mọi thông tin bán hàng sẽ được đồng bộ khi kết nối Internet hoạt động trở lại.
+ Truy cập mọi lúc mọi nơi
Công nghệ vượt trội còn cho phép bạn có thể TRUY CẬP DỮ LIỆU BÁN HÀNG MỌI LÚC MỌI NƠI. Chỉ với điện thoại, máy tính bảng hay laptop có kết nối Internet bạn dễ dàng quản lý & theo dõi mọi hoạt động kinh doanh. Chủ cửa hàng có thể cập nhật giá bán, xác nhận đơn hàng bán ra, tạo ra các chương trình khuyến mại mà không cần có mặt tại cửa hàng.
+ Giao diện tùy biến trên mọi thiết bị
Dù bạn truy cập vào phần mềm quản lý bán hàng KiotViet trên hầu hết thiết bị nào như máy tính bảng, điện thoại, máy tính xách tay thì bạn vẫn có thể xem giao diện với đầy đủ tính năng nhất. KiotViet được phát triển với ĐỘ TÙY BIẾN CAO, ỨNG DỤNG VỚI MỌI THIẾT BỊ, kể cả trên màn hình nhỏ như điện thoại bạn vẫn có thể xem trọn giao diện, tạo ra cảm quan dễ chịu cho người xem.

Bài viết liên quan

Sản phẩm mới

Phần mềm bán hàng chuyên lĩnh vực nhôm kính, cửa cuốn, sắt thép Phần mềm bán hàng chuyên lĩnh vực nhôm kính, cửa cuốn, sắt thép

Phần mềm bán hàng chuyên lĩnh vực nhôm kính, cửa cuốn, sắt thép

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm bán hàng theo serial Phần mềm bán hàng theo serial

Phần mềm bán hàng theo serial

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Giải pháp thống kê online cho phần mềm quản lý kho bán hàng Giải pháp thống kê online cho phần mềm quản lý kho bán hàng

Giải pháp thống kê online cho phần mềm quản lý kho bán hàng

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý nhà thuốc  GM Pharmacy Phần mềm quản lý nhà thuốc  GM Pharmacy

Phần mềm quản lý nhà thuốc GM Pharmacy

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý kho bán hàng GM - Sales Phần mềm quản lý kho bán hàng GM - Sales

Phần mềm quản lý kho bán hàng GM - Sales

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm bán hàng  Adaline Phần mềm bán hàng  Adaline

Phần mềm bán hàng Adaline

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý kho của maybanhang.net Phần mềm quản lý kho của maybanhang.net

Phần mềm quản lý kho của maybanhang.net

199.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

WPRO 2.0– Phần mềm kho, bán hàng, công nợ, lãi lỗ WPRO 2.0– Phần mềm kho, bán hàng, công nợ, lãi lỗ

WPRO 2.0– Phần mềm kho, bán hàng, công nợ, lãi lỗ

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp BS Silver Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp BS Silver

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp BS Silver

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý kho công trình xây dựng Phần mềm quản lý kho công trình xây dựng

Phần mềm quản lý kho công trình xây dựng

2.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Sản phẩm liên quan

Phần mềm bán hàng chuyên lĩnh vực nhôm kính, cửa cuốn, sắt thép Phần mềm bán hàng chuyên lĩnh vực nhôm kính, cửa cuốn, sắt thép

Phần mềm bán hàng chuyên lĩnh vực nhôm kính, cửa cuốn, sắt thép

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm bán hàng theo serial Phần mềm bán hàng theo serial

Phần mềm bán hàng theo serial

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Giải pháp thống kê online cho phần mềm quản lý kho bán hàng Giải pháp thống kê online cho phần mềm quản lý kho bán hàng

Giải pháp thống kê online cho phần mềm quản lý kho bán hàng

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý nhà thuốc  GM Pharmacy Phần mềm quản lý nhà thuốc  GM Pharmacy

Phần mềm quản lý nhà thuốc GM Pharmacy

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý kho bán hàng GM - Sales Phần mềm quản lý kho bán hàng GM - Sales

Phần mềm quản lý kho bán hàng GM - Sales

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm bán hàng  Adaline Phần mềm bán hàng  Adaline

Phần mềm bán hàng Adaline

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý kho của maybanhang.net Phần mềm quản lý kho của maybanhang.net

Phần mềm quản lý kho của maybanhang.net

199.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

WPRO 2.0– Phần mềm kho, bán hàng, công nợ, lãi lỗ WPRO 2.0– Phần mềm kho, bán hàng, công nợ, lãi lỗ

WPRO 2.0– Phần mềm kho, bán hàng, công nợ, lãi lỗ

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp BS Silver Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp BS Silver

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp BS Silver

Liên hệ NCC
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm kế toán kiêm bán hàng quản lý kho đá Granite Phần mềm kế toán kiêm bán hàng quản lý kho đá Granite

Phần mềm kế toán kiêm bán hàng quản lý kho đá Granite

8.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm bán hàng tại cửa hàng và chuỗi - POS Nhanh.vn ( Gói Enterprise ) Phần mềm bán hàng tại cửa hàng và chuỗi - POS Nhanh.vn ( Gói Enterprise )

Phần mềm bán hàng tại cửa hàng và chuỗi - POS Nhanh.vn ( Gói Enterprise )

1.000.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm bán hàng tại cửa hàng và chuỗi - POS Nhanh.vn ( Gói Premium ) Phần mềm bán hàng tại cửa hàng và chuỗi - POS Nhanh.vn ( Gói Premium )

Phần mềm bán hàng tại cửa hàng và chuỗi - POS Nhanh.vn ( Gói Premium )

500.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH