Danh mục sản phẩm

KiotViet triển khai giải pháp “đi chợ hộ” giúp dân mùa dịch

20/09/2021

Quay cuồng, rối loạn, rắc rối là những gì chứng kiến phần lớn các tổ chức chính quyền phường/xã, tổ chức thiện nguyện khi thực hiện việc “đi chợ giúp dân”. Ngoài việc phải đảm bảo sức khỏe, đảm bảo hàng hóa đầy đủ, đảm bảo về thời gian cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân thì những lộn xộn và vướng víu khi sử dụng sổ sách, giấy tờ để ghi ghi chép chép từng mớ rau, lạng thịt thực sự là khó khăn với các lực lượng hỗ trợ này.

Với việc áp dụng giải pháp “đi chợ hộ” sử dụng website và phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, giờ đây việc đặt hàng của người dân cũng như xử lý đơn mua hàng của các cán bộ sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết, nhất là trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Việc triển khai giải pháp “đi chợ hộ” trong vòng 30 phút được thực hiện qua các bước cụ thể như sau:
Đẩu tiên, KiotViet hỗ trợ khởi tạo Website trong vòng 5 phút với giao diện Website dễ nhìn, đầy đủ thông tin các mặt hàng từ tên, hình ảnh, giá trị, trọng lượng, combo… cho khách hàng thoải mái tham khảo, lựa chọn.
Tiếp đến, người dân thực hiện mua hàng online theo các bước như sau:

Giải pháp này giúp mang tới cho khách hàng thông tin hàng hóa đầy đủ, rõ ràng. Tiền hàng sẽ tự động cập nhật tính toán chính xác theo số lượng hàng đã chọn; không sợ sai sót thông tin đơn hàng. Khách có thể truy cập dễ dàng trên các thiết bị máy tinh, điện thoại, ipad... để mua hàng.

Đối với với cán bộ cũng dễ quản lý và xử lý đơn nhanh gọn, tránh sai sót. Cụ thể, sau khi đăng ký giải pháp miễn phí từ KiotViet, cán bộ sẽ được hỗ trợ tạo link Website riêng cho khu vực đang phụ trách "đi chợ hộ". Website sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin các mặt hàng (hình ảnh, tên hàng, giá trị, trọng lượng, combo...). Để bắt đầu "đi chợ hộ", cán bộ thực hiện theo các bước sau:

Điểm đặc biệt của KiotViet là giải pháp có thể tùy biến theo mô hình và quy trình đi chợ hộ của từng phường khác nhau.
Hiện KiotViet đang kết hợp với các hãng vận chuyển để tăng thêm khả năng phục vụ của giải pháp.

Với hơn 150,000 chủ cửa hàng đang sử dụng (số liệu năm 2021), KiotViet đang là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất tại Việt Nam. KiotViet được ưa chuộng, đón nhận ở Việt Nam nhờ giao diện rất đơn giản, sử dụng dễ dàng và chi phí hợp lý. Máy tính hoặc các dòng điện thoại đang chạy hệ điều hành Android và iOS đều có thể sử dụng được phần mềm này. Ngoài ra, việc tích hợp các thiết bị phần cứng phổ biến như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy bán hàng cầm tay… giúp chủ cửa hàng yên tâm hơn về trọn bộ giải pháp.    

Hiện phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đã được triển khai tại khá nhiều phường/xã, tập trung chủ yếu tại các điểm nóng dịch bệnh như TP HCM, ĐN, HN, Cần Thơ, Kiên Giang, Nghệ An...
Ví dụ website của một số đơn vị sử dụng giải pháp đi chợ hộ của KiotViet:
- Tổ dân phố 31 khu dân cư Hiệp Ninh, phường Phước Ninh, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng: https://www.mykiot.vn/phuongphuocninh 
- Khu vực An Thành 2, Phường An Phú Đông, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng: https://www.mykiot.vn/kvanthanh2 
- Khu phố 4, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM: https://www.mykiot.vn/khupho4p15 
- Khu phố 2, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM: https://www.mykiot.vn/khupho2p15 
- Phường Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá, Kiên Giang: https://www.mykiot.vn/rachsoi    

Khách hàng có thể đăng ký ngay giải pháp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ này tại link: https://www.kiotviet.vn/giai-phap-di-cho-ho/ 

Ý kiến khách hàng

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm bán hàng KiotViet 2 Phần mềm bán hàng KiotViet 2

Phần mềm bán hàng KiotViet 2

240.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH

Phần mềm bán hàng KiotViet 1 Phần mềm bán hàng KiotViet 1

Phần mềm bán hàng KiotViet 1

160.000 VNĐ
(0)

CHỌN SO SÁNH