Danh mục sản phẩm

Công ty TNHH phần mềm sắc màu Hà Nội

26/05/2019

“Chúng tôi tin tưởng rằng hạnh phúc của mỗi cá nhân phụ thuộc vào khả năng vận dụng những năng lực tiềm ẩn trong mỗi cá nhân đó. Vì vậy, chúng tôi sẽ cùng nhau chung sức xây dựng một Công ty với môi trường làm việc mà trong đó, mọi thành viên đều có điều kiện phát huy tối đa năng lực của bản thân, hướng đến một mục đích chung là đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng”.

Công ty TNHH phần mềm sắc màu Hà Nội thành lập và phát triển hơn 15 năm với định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp quản lý tổng thể. Với gần 130 nhân viên tư vấn, triển khai và hỗ trợ trải rộng trên cả 3 miền, kết hợp với hàng chục đối tác là các công ty lớn trên toàn quốc, đã và đang khẳng định sức mạnh và uy tín của mình trên các phương diện:

           +  Đầu tư phát triển các sản phẩm phần mềm

           + Tư vấn xây dựng hệ thống thông tin quản lý

           + Triển khai các hệ thống phần mềm ứng dụng

           + Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng phần mềm

           + Bảo hành và bảo trì sản phẩm đã cung cấp cho khách hàng

Trong xu thế hội nhập và phát triển, Công ty TNHH phần mềm sắc màu Hà Nội cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm từng bước liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp để cung cấp cho thị trường các sản phẩm phần mềm tốt nhất, với chi phí phù hợp nhất và dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo nhất.

Nhân sự

Hiện tại Công ty TNHH phần mềm sắc màu Hà Nội có hơn 150  cán bộ quản lý, kỹ sư trên 3 miền đất nước.

Đối tác của Sanphanmem.com

Ý kiến khách hàng